Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cơ sở Nam Định lần thứ 30, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 23/09/2017 tại cơ sở Nam Định, công đoàn trường 2 cơ sở đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ cho các CBCNV Nhà trường.

Đồng chí Trần Đức Hiển, Thường vụ ĐU, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định khóa 29, nhiệm kỳ 2012 - 2017 tham gia tiết mục giao lưu văn nghệ trong chương trình

Tới tham dự và cổ vũ có các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường và đông đảo cán bộ công chức, viên chức, giảng viên của trường tại 2 cơ sở tham gia. Trong các hoạt động giao lưu đã có nhiều trận đấu hay, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các CBCNV Nhà trường thể hiện. Qua đó giúp cho các cán bộ, đoàn viên công đoàn 2 cơ sở của Nhà trường học hỏi kinh nghiệm, tạo nên mối quan hệ gần gũi, thân thiện, phát huy và bồi đắp tinh thần đoàn kết, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn trường cơ sở Nam Định lần thứ 30, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

TS.Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn, Hội Cựu chiến binh tham dự trong chương trình

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ của Công đoàn 2 cơ sở của Nhà trường:
      1. Các trận đấu giao hữu bóng đá và cầu lông giữa các đội của Công đoàn 2 cơ sở Nhà trường

2. Các tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu tối ngày 23/09/2017 tại cơ sở Nam Định

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL